Đệm sông hông hay liên á

Nên chọn mua đệm Sông Hồng hay đệm Liên Á

Nên chọn mua đệm Sông Hồng hay đệm Liên Á

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đệm trong nước và ngoài nước, Nổi tiếng với các dòng đệm nhập khẩu là những thương hiệu đến từ Hàn Quốc.Tuy nhiên đệm hàn quốc lại thường có giá thành cao và xuất sứ không rõ ràng gây nhiều hoang mang lo lắng cho người tiêu dùng.

Ngay cả việc lựa chọn và phân biệt các thương hiệu đệm nổi tiếng của Hàn Quốc cũng là một khó khăn không nhỏ của người tiêu dùng.Chính vì thế giờ đây người tiêu dùng có thêm một lựa chọn nữa đó là các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm của các thương hiệu trong nước.

Nói đến chăn ga gối đệm trong nước chúng ta sẽ nghĩ ngay đến 2 thương hiệu nổi tiếng và đang rất được ưa chuộng đó là Liên ÁSông Hồng.Sẽ có không ít người tiêu dùng không hiểu rõ và phân vân về việc lựa chọn thương hiệu đệm nào cho gia đình thân yêu của mình.Hôm nay giấc mơ vàng sẽ giúp bạn hiểu rõ và từ đây sẽ chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Đệm sông hồng: Đệm sông hồng là một thương hiệu đã có mặt rất lâu tại thị trường việt nam. Các sản phẩm của Sông Hồng được sản xuất trưc tiếp tại các nhà máy của Sông Hồng tại Việt Nam.Với thương hiệu Đệm Sông Hồng bạn cần quan tâm đến dòng sản phẩm đệm bông ép. Đệm bông ép là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty Sông Hồng.Sông Hồng luôn ý thức khai thác thị trường trong nước với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và công ty đã tập trung phát triển các dòng sản phẩm có giá thành phù hợp với người Việt.

Đệm Liên Á: Với các dòng sản phẩm đệm liên á, được giới chuyên môn đánh giá cao và người tiêu dùng tin tưởng nhất là sản phẩm đệm cao su Liên Á. Phát triển sản phẩm ở một phân khúc cao trong thị trường Việt Nam, Liên Á muốn hướng tới những dòng đệm cao cấp 100% làm bằng cao su tự nhiên có độ bền cao. Các dòng sản phẩm đệm cao su Liên Á đang rất được người tiêu dùng tin tưởng.

Vậy nên 2 thương hiệu này không thực sự nổi trội so với nhau tuy nhiên trước khi mua bạn cần ý thức và cân nhắc được nhu cầu của mình để lựa chọn nhà cung cấp hợp lý. Nêu bạn lo sợ về việc khó chọn mua được các sản phẩm chính hãng thì hãy ghé qua Giấc Mơ Vàng. Chúng tôi tin chắc ở đây bạn sẽ tìm được một sản phẩm chinh hãng đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của bạn và gia đình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *