Rèm vải – Những ưu điểm vượt trội rèm vải

Rèm vải chống nắng là loại có khả năng cản nắng từ 90-100%. Khi ngôi nhà bạn có nhiều khung của sổ kính lớn, thì rèm vải là chọn lựa phù hợp nhất. Nó vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao và chống nắng tốt. Rèm vải chống nắng là sự lựa chọn tối ưu cho việc chống nắng hiệu quả. Dưới đây là những thông tin liên quan đến rèm vải.

Rèm vải là gì ?

Rèm vải được sử dụng từ thời cổ đại cho đến ngày nay. Rèm vải là loại mành rèm được may hoặc gia công từ các loại vải: Voan, Cotton, Lụa, Nhung, Thổ, Bố… Có 3 kiểu may rèm vải chính là may Ly, may Ore, may xếp lớp (roman) – ngoài ra các kiểu rèm vải khác được may phối kết hợp giữa 3 loại may trên. Phụ kiện và mẫu vải rất đa dạng và phong phú, rèm vải xuất hiện hầu như trên khắp thế giới.

Rèm vải kiểu may Ly là gì?

Rèm vải kiểu may Ly là gì?

May ly là kiểu may truyền thống được sử dụng rộng dãi ở nhiều lĩnh vực, Ly là chụm lại 1 đầu để tạo những múi nhỏ và sóng cho tấm vải. Rèm vải may Ly cho phong cách mềm mại, cuốn hút, kiểu rèm này từ xưa đến nay vẫn chưa lỗi mốt. Vài bức ảnh cho các bạn chiêm ngưỡng

Rèm vải kiểu may Ore là gì?

Rèm vải kiểu may Ore là gì?

Ore là những múi song song cách đều nhau, Rèm vải may kiểu Ore là tạo những múi to cách đều nhau của tấm vải rồi treo lên thanh rèm. Rèm vải kiểu này cho phong cách hiện đại, sang trọng. Ngày nay loại rèm này thịnh hành và rất được ưa chuộng, vài mẫu cho các bạn chiêm ngưỡng

Rèm vải kiểu may xếp lớp là gì?

Rèm vải kiểu may xếp lớp là gì?

Kiểu may xếp lớp là chia tấm vài thành nhiều đoạn bằng nhau, may và thêm phụ kiện sao cho tạo thành nhiều ô, khi kéo lên các ô sẽ xếp lên nhau tạo thành lớp như quạt giấy, khi thả xuống hết sẽ như 1 tấm vải phẳng.

Những ưu điểm vượt trội rèm vải

Những ưu điểm vượt trội rèm vải

– Rèm vải nhiều mẫu mã

Với nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu từ dày đến mỏng khách hàng thỏa sức lựa chọn bộ rèm vải phù hợp nhất với không gian.

Rèm vải có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng thiết kế khác nhau, giúp cho các khách hàng có thêm thật nhiều sự lựa chọn lý tưởng cho căn hộ của mình. Có thể đó là sự pha trộn giữa nhiều phong cách kết hợp lại với nhau, đôi khi đó cũng là những sự kết hợp theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại khác nhau, tất cả đều mang đến vẻ đẹp ấn tượng và khiến cho không gian của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

– Rèm vải an toàn sưc khỏe

Các loại rèm vải còn có lợi ích là an toàn cho trẻ nhỏ, do tính chất một số loại rèm hoạt động bằng dây kéo nên có những vụ tai nạn liên quan đến trẻ em khi vướng dây vào nhưng với rèm vải thì điều này hoàn toàn không thể xảy ra. Rèm vải còn vô cùng thân thiện, gần gũi với những vật nuôi trong nhà. Bạn nuôi chó mèo cũng an tâm hơn.

Rèm vải không chỉ giúp trang trí cho căn nhà trở nên sinh động bắt mắt mà còn là vật che chắn tốt giúp không gian nhà trở nên kín đáo hơn cùng với việc che chắn ánh nắng sẽ làm căn phòng dịu mát. Không chỉ vậy, những loại rèm vải dày còn dùng để hạn chế tiếng ồn từ môi trường bên ngoài giúp bạn yên tĩnh nghỉ ngơi sau những giờ lao động, học tập căng thẳng, mệt mỏi.

– Rèm vải có thể làm theo kiểu cách và yêu cầu khách hàng

Rèm vải là một trong loại rèm cửa may theo yêu cầu, khách hàng chỉ cần mô tả cửa sổ, không gian, sở thích.

– Tiết kiệm chi phí

Khác với các rèm, rèm vải tính theo m ngang cửa nhà bạn nên chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều. Ví dụ như cửa nhà bạn rộng 3,2 m ngang thì rèm vải chỉ tính tiền 3,2 m ngang.

Các rèm khác sẽ tính mét vuông(m2). Cũng có rèm vải tính theo m2 như rèm roman và các loại rèm vải Bỉ, vải Hàn, vải Nhật,…

Rèm vải có rất nhiều sự lựa chọn bởi rèm vải có giá từ rẻ đến đắt nên phù hợ với mọi khách hàng.

– Kiểm soát ánh sáng linh hoạt

Rèm vả có khả năng lấy ánh sáng và điều chỉnh ánh sáng linh hoạt. Rèm vải khi may 2 lớp sẽ điều chỉnh ánh sáng rất tốt. Lớp vải có khả năng cản sáng cách nhiệt, ngăn tiếng ồn, bụi bẩn. lớp von trang trí và để ánh sáng xuyên qua chiếc von vào trong phòng.

Tổng hợp một số mẫu rèm vải phổ biến

Một số mẫu rèm vải phổ biến
Một số mẫu rèm vải phổ biến
Một số mẫu rèm vải phổ biến
Một số mẫu rèm vải phổ biến
Một số mẫu rèm vải phổ biến
Một số mẫu rèm vải phổ biến
Một số mẫu rèm vải phổ biến
Một số mẫu rèm vải phổ biến

Một số mẫu rèm vải phổ biến
Một số mẫu rèm vải phổ biến

Trên đây là những thông tin liên quan đến rèm vải và một số mẫu rèm vải phổ biến do giacmovang.com.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *