Những lợi ích của đệm lò xo túi độc lập

Trong thị trường chăn ga gối đệm, đệm lò xo là loại đệm rất phổ biến. Trong đó, phải kể đến đệm lò xo túi độc lập có tính năng ưu việt nổi trội và được người tiêu dùng yêu thích hơn các loại đệm lò xo khác.

Đệm lò xo túi độc lập là đệm lò xo sử dụng hệ thống các cuộn lò xo được bọc trong túi vải riêng biệt. Chúng được kết nối với nhau thông qua đường may và khung đỡ vững chắc bên ngoài. Điểm thú vị của đệm lò xo túi độc lập là hệ thống các cuộn lò xo thường hoạt động độc lập, không hề ảnh hưởng lẫn nhau do tác động trọng lực từ phía ngoài. Tùy theo cách sắp xếp các cuộn lò xo túi độc lập, có thể phân ra các loại đệm lò xo túi độc lập như Lò xo túi độc lập Song song (Parallel), Lò xo túi độc lập Tổ ong và Lò xo túi độc lập phân vùng.

Thông thường, trong quá trình ngủ chúng ta thường trở mình giữa đêm và làm ảnh hưởng đến người nằm cạnh. Thế nhưng, một chiếc đệm lò xo túi độc lập chất lượng, hệ thống con lò xo hoạt động riêng biệt và chỉ lún ở đúng vị trí tác động, không tạo tiếng động hay hiện tượng ma sát giữa các cuộn lò xo. Vì thế, khi bạn lăn trở sẽ không ảnh hưởng đến người nằm cạnh. Đó là ưu điểm mà không phải tấm đệm nào cũng làm được.

Không những thế, một số dòng đệm lò xo túi độc lập được thiết kế phân vùng theo các vùng chịu áp lực khác nhau của cơ thể. Với hệ thống này, cơ thể sẽ được nâng đỡ một cách hoàn hảo, đảm bảo cột sống luôn thẳng, tránh tình trạng tổn thương và thoái hóa cột sống do nằm sai tư thế.

Tuy khá dày nhưng đệm lò xo túi độc lập lại không gây cảm giác nóng bức. Hệ thống thoát khí hoàn hảo giúp chiếc đệm luôn thông thoáng, xoa dịu cảm giác nóng bức ngày hè và giữ nhiệt tốt vào mùa đông. Chính vì vậy, chúng ta sẽ có cảm giác ngủ ngon hơn, cơ thể được thư giãn tốt hơn.

Bên cạnh đó, với các dòng sản phẩm có uy tín, những chiếc đệm lò xo túi độc lập chất lượng thường có chế độ bảo hành trung bình 10-15 năm. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi đầu tư cho một giấc ngủ hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý thường xuyên vệ sinh và xoay trở để gia tăng độ bền và đẹp y như mới.

Nếu muốn sở hữu chiếc đệm lò xo túi độc lập cho căn phòng ngủ của mình. Bạn có thể tham khảo các mẫu đệm tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *