Kệ tre – Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng kệ tre

Kệ tre là sản phẩm nội thất được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tre tự nhiên được lựa chọn kỹ càng. Cây tre được chọn lựa để sản xuất kệ tre phải trải qua quy trình kiểm tra và chọn lọc gắt gao. Kệ bằng tre hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người dùng bởi được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tre tự nhiên. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin về kệ tre và những ưu điểm nổi bật của kệ tre bạn nhé!

Quy trình sản xuất kệ tre

Quy trình sản xuất kệ tre

Kệ tre là sản phẩm nội thất được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tre tự nhiên được lựa chọn kỹ càng:

Cây tre được chọn lựa để sản xuất kệ tre phải trải qua quy trình kiểm tra và chọn lọc gắt gao. Những thân tre được chọn phải đảm bảo là những thân cây có sức sống, sức sinh trưởng tốt nhất, thông thường có chiều dài từ 25m-30m. Có tuổi đời từ 3 năm tuổi trở lên. Thân cây hoàn toàn chắc khỏe không bị nứt gãy, công vênh hay sâu mọt.

Thân tre sau khi được lựa chọn và đưa về từ vùng nguyên liệu sẽ trải qua quy trình xử lý mối mọt, làm khô sau đó chọn lựa ra những cây có màu sắc và kích thước đồng đều đưa vào gia công cắt khúc và làm nhẵn.

Cuối cùng hoàn thành lắp ráp và cho ra đời sản phẩm kệ tre chất lượng với các đường góc khéo léo, các thân tre được kết dính chắc chắn, đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền của sản phẩm. Để cho sản phẩm đẹp mắt và chống mối mọt cao hơn, kệ tre sẽ qua thêm công đoạn phủ bóng PU.

Đặc tính và công dụng của kệ tre

Như đã đề cập ở trên, kệ hay kệ tre là một vật dụng nội thất được sử dụng thường xuyên và rất cần thiết cho mọi không gian từ nhà ở, văn phòng, cho tới không gian cơ quan, doanh nghiệp…

Đặc tính và công dụng của kệ tre

Với những đặc tính ưu việt như:

  • Kệ tre hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người dùng bởi được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tre tự nhiên.
  • Kệ tre đẹp đảm bảo tốt tính thẩm mỹ và phù hợp với mọi không gian.
  • Mẫu mã đơn giản những mang đến vẻ đẹp sang trọng, mộc mạc và không kém phần lịch sự cho không gian.
  • Giá cả phải chăng phù hợp với mọi túi tiền, kệ tre giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm khi phải cùng lúc chọn mua nhiều đồ dùng nội thất với kinh phí eo hẹp.
  • Công dung tuyệt vời, chịu lực tốt khi đựng đồ nặng hoặc nhiều, thời gian sử dụng bền lâu.
  • Dễ dàng vệ sinh, đễ dàng di chuyển…
  • Mà kệ tre ngày càng nhận được lòng tin lớn từ phía người dùng và nhất là khẳng định được chất lượng, vị trí của mình trên thị trường.

Tổng hợp những mẫu kệ tre được sử dụng phổ biến

Những mẫu kệ tre được sử dụng phổ biến
Những mẫu kệ tre được sử dụng phổ biến
Những mẫu kệ tre được sử dụng phổ biến
Những mẫu kệ tre được sử dụng phổ biến
Những mẫu kệ tre được sử dụng phổ biến
Những mẫu kệ tre được sử dụng phổ biến
Những mẫu kệ tre được sử dụng phổ biến

Trên đây là những thông tin liên quan đến kệ tre và những mẫu kệ tre đẹp do giacmovang.com.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *