Bảo mật thông tin – Thế Giới Nệm Vip

chinh-sach-bao-mat-thong-tin-khach-hang-tai-the-gioi-nem-vip

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà Thế Giới Nệm Vip xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao giao hàng

Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc với khách hàng Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn của khách hàng

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng mua nệm tại www.thegioinemvip.com biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của chúng tôi. Thế Giới Nệm Vip có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các công ty mà chúng tôi phân phối sản phẩm, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi chăn ra gối nệm và dịch vụ mới…

Thế Giới Nệm Vip – Thegioinemvip.com sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, nhà sản xuất, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin của Qúy khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu chính sách bảo mật này.

3- Thời gian lưu trữ thông tin 

Thế Giới Nệm Vip sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp tại www.thegioinemvip.com.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đại lý chăn ra gối nệm Thế Giới Nệm Vip

ĐC: số 54 Đường Tân Qúy, Phường Tân Qúy, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 62 728 451

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Thế Giới Nệm Vip – www.thegioinemvip.com theo số hotline (08) 62 728 451

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thế Giới Nệm Vip sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các công ty mà chúng tôi phân phối sản phẩm (thông báo bảo hành, đăng ký theo quy định…), các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, Thế Giới Nệm Vip có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Thế Giới Nệm Vip cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Qúy khách có thể quan tâm thêm:

– Hướng dẫn mua hàng tại www.thegioinemvip.com

– Chính sách bảo hành sản phẩm

– Chính sách đổi trả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *