Sự Khác Nhau Giữa Đệm Bông Ép Và Đệm Lò Xo

Sự giống nhau giữa đệm lò xo và đệm bông ép

phân biệt đệm lò xo và đệm bông ép

Một điểm giống nhau dễ nhận thấy giữa hai loại đệm này đó chính là yếu tố chất lượng. Cả hai loại đệm này đều được sản xuất theo quy trình kĩ thuật cao khép kín. Các thành phần của đệm đều qua quá trình khử trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi gia đình. Chế độ bảo hành dài hạn đem lại sự yên tâm mua sắm cho các khách hàng. Có nhiều kích thước, thiết kế mẫu mã đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn.

Sự khác nhau giữa đệm lò xo và đệm bông ép

Nếu như đệm bông ép là sản phẩm đánh vào phân khúc tầm trung thì đệm lò xo là sản phẩm dành cho phân khúc cao cấp.  Chúng ta có thể thấy sự khác biệt này qua giá cả của từng loại. Cụ thể là loại đệm bông ép có giá từ vài trăm nghìn đến ba triệu đồng thì đệm lò xo lại có giá thấp nhất là một triệu đồng và cao nhất là sáu triệu đồng.

Một điểm khác thứ hai của hai loại đệm này đó chính là kết cấu, đặc tính, và thành phần của từng loại đệm. Đệm bông ép được làm từ các loại sợi vải bông có đặc điểm là mềm, dễ phơi khô, dễ giặt có phù hợp với trẻ em, người già cao tuổi. Trong khi đó đệm lò xò được làm từ các sản phẩm tự nhiên như xác dừa khô, bông ép được thiết kế với cấu trúc lò xo tạo độ đàn hồi ổn định, đồng đều. Ngoài ra,đệm lò xo còn có kết cấu cố định khung xương của người, phù hợp với những người có bệnh đau lưng.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Nên chọn mua đệm Sông Hồng hay đệm Liên Á
icon Giảm giá chăn ga gối đệm kiểu lừa gạt
icon Kiểm tra ngay chăn ga gối đệm của bạn có là hàng nhái không?
icon Mẹo chọn chăn ga gối phù hợp theo lứa tuổi
icon Đừng ham chăn đệm rẻ mà vừa mất tiền vừa sinh bệnh
icon Những mẫu chăn ga gối lạ
icon Những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe khi ngủ khỏa thân
icon Mối quan hệ giữa chiếc đệm và “chuyện ấy”
icon Cách khử mùi khai trên chăn ga gối đệm khi bé đái dầm
icon Khi Chăn Ga Gối Đệm Bị Ố Vàng