Những kiến thức cơ bản cho người dùng Đệm

Bạn vừa kết hôn hay vừa mới tậu riêng cho mình một căn hộ mới? Bạn thường quen với việc nằm chăn ga gối đệm do mẹ chọn sẵn? Vì vậy, bạn thiếu đi kiến thức căn bản khi chọn một chiếc đệm cho nhà mới của mình. Cùng với việc mua sắm nội thất, trang trí các căn phòng khác nhau cho ngôi nhà, thì việc chọn nệm cho phòng ngủ cũng rất cần thiết bởi nó không những làm nên vẻ sang trọng cho căn phòng, mà còn ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Hãy tham khảo bài viết sau để nâng cao kiến thức chọn đệm của bạn để có thể mua được một chiếc nệm mới thật ưng ý nhé.


kiến thức dùng đệm
 

Cùng bạn đồng hành đi chọn đệm

kiến thức dùng đệm

Hãy rủ vợ hoặc chồng, những người đầu ắp tay gối với bạn đi mua đệm để có được sự đồng thuận, cũng như bổ sung thêm ý kiến và sở thích của họ giúp bạn chọn đệm được dễ dàng hơn nhé. Đồng thời, bởi họ là người ngủ chung với bạn, vì vậy hãy dành thời gian để cùng nhau dạo bước đến các cửa hàng nệm khác nhau , cùng thảo luận, đưa ra chủ kiến riêng, đừng ngại tranh luận nhé, hãy thật tỉnh táo để chọn ra chiếc nệm mà cả hai cùng ưng ý nhất. Cùng mua một chiếc đệm mới, đem lại cảm giác thoải mái, thư giản cho cả hai người cũng là một việc quan trọng đối với việc mua đệm đấy.
 
Việc mua một chiếc đệm cao cấp không phải là việc nhỏ nhặt, bởi bạn sẽ cần dùng một số tiền lớn để mua chúng, cũng như chúng sẽ gắn với giấc ngủ an lành cho cả gia đình lâu dài, thậm chí là hơn 10 năm. Vì vậy, việc thử đệm cũng rất cần thiết đấy chứ, hãy dành ít nhất 15 phút để trải nghiệm chúng ngay tại cửa hàng, đừng ngại ngùng với nhân viên ở đấy nhé, thay vì một chút ngượng ngùng, thì bạn sẽ có được một tấm đệm mới thật phù hợp với mình. Bạn nên thử qua hết các tư thế khác nhau như khi bạn đang nằm ngủ để thử xem nệm ngủ có mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hay không.

kiến thức dùng đệm
 

Lưu ý chế độ bảo hành

Bạn nên hỏi rõ cũng như đề nghị nhân viên cửa hàng chăn ga gối đệm về chế độ bảo hành của đệm, bởi một chiếc đệm có thời gian sử dụng rất lâu, nếu bạn chọn mua những loại nệm không phải là của các nhãn hàng có chế độ bảo hành tốt thì lại “tiền mất tật mang” đấy. Nếu được bảo hành, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi về mọi mặt. Như vậy, vừa có được chiếc đệm tốt lại có thể an tâm ngủ một giấc thật ngon và sảng khoái.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Nên chọn mua đệm Sông Hồng hay đệm Liên Á
icon Giảm giá chăn ga gối đệm kiểu lừa gạt
icon Kiểm tra ngay chăn ga gối đệm của bạn có là hàng nhái không?
icon Mẹo chọn chăn ga gối phù hợp theo lứa tuổi
icon Đừng ham chăn đệm rẻ mà vừa mất tiền vừa sinh bệnh
icon Những mẫu chăn ga gối lạ
icon Những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe khi ngủ khỏa thân
icon Mối quan hệ giữa chiếc đệm và “chuyện ấy”
icon Cách khử mùi khai trên chăn ga gối đệm khi bé đái dầm
icon Khi Chăn Ga Gối Đệm Bị Ố Vàng