Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đệm cho bé yêu của bạn

 Một giấc ngủ ngon là điều cực kỳ quan trọng với bé yêu của bạn, nó ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện và ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của trẻ nhỏ.Chính vì vậy mà việc lựa chọn chăn ga gối đệm làm sao cho bé yêu của bạn có một giấc ngủ ngon là điều mà không ít người băn khoăn.Dưới đây GiacMoVang.Com.Vn xin bật mí cho bạn những cách lựa chọn bộ đệm hoàn hảo cho bé yêu của bạn!

chăn ga gối cho bé yêu

Đệm cũi là một phần không thể thiếu trong những chiếc nôi, chiếc cũi cho bé có được giấc ngủ êm ái, ngon lành. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đệm cũi khác nhau, nhưng theo đánh giá của rất nhiều chuyên gia và người sử dụng thì đệm bông ép chính là một trong những sản phẩm đáng được lựa chọn nhất.

Nên sử dụng đệm bông ép làm đệm cũi cho bé vì đệm có cấu tạo lõi chủ yếu là các sợi Polyester (bông xơ) và được ép cách nhiệt tạo thành khối nhất định. Hoặc có thể làm gập Thành hai mảnh để dễ dàng vệ sinh và vận chuyển. Bạn có thể đặt đệm cũi cho bé với các độ dày 5cm, 9cm, 15cm, 18cm. Nhưng nên chọ độ dày đệm khoảng 9cm là hợp lý vì ở độ dày này đệm không quá cao cũng không quá thấp và độ đàn hồi rất hợp lý rất phù hợp với sự phát triển xương của trẻ nhỏ.

 Loại đệm này có độ đàn hồi thấp hơn nệm lò xo hay nệm cao su do đó trẻ nằm trên đệm cũi bông ép trẻ sẽ không cảm thấy bị bồng bềnh, giúp xương sống thẳng, không gây đau lưng và làm tổn thương cột sống. Nhất là với trẻ đang trong giai đoạn phát triển của cơ thể.

 Đệm được tạo ra từ các xơ bông nên giữa các sợi bông đó có khe thoáng tạo sự lưu chuyển không khi mà không gây bí nơi lưng trẻ khi tiếp xúc với đệm. Nhưng ngược lại đệm cũng có khả năng giữ nhiệt rất tốt mang đến sự ấm áp cho trẻ khi mùa đông giá lạnh

Trên thị trường hiệm tại đang có nhiều đơn vị cung cấp đệm, tuy nhiên GiacMoVang.Com.Vn luôn là nơi được người tiêu dùng tin tưởng nhất.Còn chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên để đặt hàng ngay hôm nay tại GiacMoVang.Com.Vn

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Nên chọn mua đệm Sông Hồng hay đệm Liên Á
icon Giảm giá chăn ga gối đệm kiểu lừa gạt
icon Kiểm tra ngay chăn ga gối đệm của bạn có là hàng nhái không?
icon Mẹo chọn chăn ga gối phù hợp theo lứa tuổi
icon Đừng ham chăn đệm rẻ mà vừa mất tiền vừa sinh bệnh
icon Những mẫu chăn ga gối lạ
icon Những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe khi ngủ khỏa thân
icon Mối quan hệ giữa chiếc đệm và “chuyện ấy”
icon Cách khử mùi khai trên chăn ga gối đệm khi bé đái dầm
icon Khi Chăn Ga Gối Đệm Bị Ố Vàng