Đệm Trôi Nổi Có Thực Sự Tốt?

showroom đệm


Nếu các bạn không có đủ điều kiện kinh tế để mua các sản phẩm đệm cao cấp có thương hiệu như Everon, Hanvico, Sông Hồng,…. Thì việc lựa chọn một bộ đệm giá rẻ phù hợp với kinh tế và cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.Tuy nhiên gần đây trên các phương tiện thông tin thường xuyên đăng tải những bức ảnh về việc sử dụng đệm mút trôi nổi làm ảnh hưởng đến da, đau lưng, ngủ không ngon,…..

Hôm nay GiacMoVang.Com.Vn sẽ làm rõ những vấn đề khi sử dụng đệm giá rẻ không rõ nguồn gốc, xem có thực sự như những gì được đăng tải hay không, giúp các bạn có thể yên tâm phần nào về chiếc đệm ấm áp mà mình đang sử dụng.

Đệm giá rẻ thường có giá thành hấp dẫn hơn so với những chiếc đệm đã có thương hiệu, lúc mới mua thì bề mặt đệm cũng rất cứng và trắng.Tuy nhiên nếu để ý kỹ các bạn sẽ thấy điều dễ nhận biết nhất đó là lớp vỏ bọc ngoài của đệm thường mỏng hơn so với đệm cao cấp.

Nếu bạn sử dụng được một thời gian ngắn từ 6 tháng đến 1 năm thì bạn có thể nhận biết rõ ràng giá trị của sản phẩm đệm cao cấp, sản phẩm đệm giá rẻ chỉ sau 1 thời gian ngắn sẽ bị xuống cấp trông thấy, các sợi bông dần chuyển sang màu tối trông bẩn.Lớp bông mút chịu lực bên trong bị bở ra.

Với những hiện tượng này ảnh hưởng đầu tiên đến hô hấp của người sử dụng, việc đệm bị xẹp cũng ảnh hưởng đến tư thế nằm từ đó ảnh hưởng đến xương cốt gây đau lưng.Nghiêm trọng hơn nếu bạn không giữ được vệ sinh, nhất là qua những mùa nồm ở Việt Nam thì môi trường bên trong đệm là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, và ít nhiều trong số đó ảnh hưởng đến da của người sử dụng.Gây ra các bệnh ngứa, mụn nhọt,….

Nếu các bạn đang sử dụng đệm mút giá rẻ thì hãy nên đến ngay GiacMoVang.Com.Vn để sắm ngay cho mình một bộ đệm cao cấp với giá rẻ nhất để đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân trong gia đình.Nếu bạn chưa có điều kiện sắm cho mình một đệm mới thì hãy chịu khó vệ sinh, phơi đệm thường xuyên để tránh vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Nên chọn mua đệm Sông Hồng hay đệm Liên Á
icon Giảm giá chăn ga gối đệm kiểu lừa gạt
icon Kiểm tra ngay chăn ga gối đệm của bạn có là hàng nhái không?
icon Mẹo chọn chăn ga gối phù hợp theo lứa tuổi
icon Đừng ham chăn đệm rẻ mà vừa mất tiền vừa sinh bệnh
icon Những mẫu chăn ga gối lạ
icon Những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe khi ngủ khỏa thân
icon Mối quan hệ giữa chiếc đệm và “chuyện ấy”
icon Cách khử mùi khai trên chăn ga gối đệm khi bé đái dầm
icon Khi Chăn Ga Gối Đệm Bị Ố Vàng