Đệm Bông Cho Mùa Cưới

Đệm bông tinh khiết không bồng bềnh và khi nằm lên vẫn giữ được mặt phẳng tốt, cân bằng, giúp khung xương người nằm không bị xô, vẹo, không gây đau lưng.
đệm bông cho mùa cưới

Theo các chuyên gia của Chăn ga gối đệm Sông Hồng, đệm bông tinh khiết có lõi là các sợi polyester được ép cách nhiệt, tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp. Vì vậy, nệm không bồng bềnh và khi nằm lên vẫn giữ được mặt phẳng tốt, cân bằng, giúp khung xương người nằm không bị xô, vẹo, không gây đau lưng. Do lõi nệm có cấu tạo là các sợi polyeste nên an toàn và không gây dị ứng. Đặc biệt, bông đệm được ép cách nhiệt nên độ bền cao, thông thoáng và lưu thông khí tốt, không gây cảm giác bí bách, ức chế cho người nằm, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Dòng sản phẩm này thường được thiết kế dưới dạng 3 mảnh để có thể gấp gọn, thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ. Về giá cả, các loại nệm bông tinh khiết như nệm của Sông Hồng được đánh giá là phải chăng, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng, đặc biệt là các đôi vợ chồng mới cưới. Đệm loại này thường có giá mềm hơn khá nhiều so với Đệm cao su, Đệm lò so…

Tuy được sản xuất nội địa nhưng với kỹ thuật công nghệ mới phổ biến hiện nay, đa số đệm bông tinh khiết đều đảm bảo chất lượng khá tốt.

Theo ông Nguyễn Minh Quang - Trưởng phòng kinh doanh Công ty May Sông Hồng thì đệm bông tinh khiết hiện là món quà cưới đáng giá cho các cặp đôi trong năm nay. Tuy được sản xuất nội địa nhưng với kỹ thuật công nghệ mới phổ biến hiện nay, đa số đệm bông tinh khiết đều đảm bảo chất lượng khá tốt. Đệm Sông Hồng ứng dụng dây chuyền hiện đại của thế giới, dùng bông tinh khiết, không sử dụng hóa chất, không dùng keo dính để liên kết.

đệm bông cho mùa cưới


Sự tiện lợi của đệm bông tinh khiết Sông Hồng là có thể nằm được 4 mùa trong năm, ruột đệm có thể tháo lắp và giặt vệ sinh được bình thường mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng.

Với công nghệ ép cứng hai mặt, ở giữa ép kỹ thuật lượn sóng nên đệm có độ đàn hồi cao, có trọng lượng nhẹ hơn các loại đệm bông thông thường nhưng không hề bị xẹp lún trong suốt quá trình sử dụng. Việc vận chuyển và vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Sự tiện lợi của nệm bông tinh khiết Sông Hồng là có thể nằm được 4 mùa trong năm, ruột đệm có thể tháo lắp và giặt vệ sinh được bình thường mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Nên chọn mua đệm Sông Hồng hay đệm Liên Á
icon Giảm giá chăn ga gối đệm kiểu lừa gạt
icon Kiểm tra ngay chăn ga gối đệm của bạn có là hàng nhái không?
icon Mẹo chọn chăn ga gối phù hợp theo lứa tuổi
icon Đừng ham chăn đệm rẻ mà vừa mất tiền vừa sinh bệnh
icon Những mẫu chăn ga gối lạ
icon Những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe khi ngủ khỏa thân
icon Mối quan hệ giữa chiếc đệm và “chuyện ấy”
icon Cách khử mùi khai trên chăn ga gối đệm khi bé đái dầm
icon Khi Chăn Ga Gối Đệm Bị Ố Vàng