Cách Sử Dụng Đệm Lò Xo Bền Mãi Với Thời Gian

 Đệm lò xo ngày càng trở lên phổ biến và được người việt yêu thích sử dụng, tuy nhiên không ít người trong chúng ta không biết cách sử dụng đệm lò xo một cách đúng cách.Hôm nay GiacMoVang.Com.Vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng đệm lò xo sao cho bền nhất với thời gian, giảm thiểu được chi phí sắm sửa.

Đệm Lò Xo Liên Á CASSARO ANTI MOSQUITO

1. Về kích thước sử dụng: Đệm nên sử dụng cùng với giường có kích thước phù hợp với nệm, bề mặt đặt đệm bằng phẳng và khoảng hở các vạt giường không quá 10 cm, đảm bảo đệm được đặt tự nhiên và không gò ép trong khung giường.

2. Về vị trí sử dụng đệm lò xo: Nơi đặt đệm cần thoáng mát, không ẩm ướt. Không đặt đệm nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, bởi vì tia tử ngoại từ ánh nắng sẽ gây thoái hóa bề mặt sản phẩm. Để ngăn ngừa ánh nắng trực tiếp, nên sử dụng các cửa sổ cách nhiệt hoặc dùng các tấm rèm cửa.

3.  Đệm cần được phủ drap bảo vệ và thay drap hằng tuần để giữ cho lớp áo bọc sản phẩm luôn mới.

4. Di chuyển đệm: Di chuyển hoặc thay đổi vị trí của đệm một cách an toàn bằng cách nhấc bổng lên và đặt nhẹ nhàng xuống vị trí mới. Tuyệt đối không được lôi kéo, đẩy, bẻ cong tấm đệm trong mọi trường hợp, vì nó có thể làm rách áo nệm, gây hư hỏng, xô lệch kết cấu của lò xo bên trong đệm.

5. Lật đệm,  xoay đệm: mỗi hai tuần một lần trong ba tháng đầu tiên sử dụng và mỗi hai tháng một lần trong suốt thời gian sử dụng sau đó. Luôn đặt đệm trên mặt phẳng để tránh hư hỏng. Hãy trở đệm thường xuyên từ chân lên đầu để đảm bảo độ bền được lâu.

6. Khi sử dụng đệm : Không đứng nhún nhảy trên nệm, đặc biệt là xung quanh thành nệm. Mỗi tấm đệm được thiết kế để chịu một lực tác động và nâng đỡ nhất định, việc đứng nhún nhảy trên đệm sẽ gây ra tác động lớn, đột ngột, làm ảnh hưởng đến phần kết cấu bên trong, gây bung, lún sản phẩm.  Tuyệt đối không ủi, (là) quần áo trên đệm hoặc đặt vật nóng gần đệm. Sức nóng từ nguồn nhiệt sẽ làm cho bề mặt sản phẩm bị biến dạng, dễ chảy nhựa và hư hỏng nhanh chóng.

7. Tránh đặt các vật bén, nhọn và các loại thú nuôi lên đệm lò xo. Các vật dụng như giầy cao gót, đồ nữ trang, chìa khoá và kẹp có thể cắt đứt hoặc kéo giãn vải bọc. Móng vuốt của vật nuôi có thể cào xước, tạo nên vết cắt trên bề mặt vải bọc.

8. Không để hoá chất: dung môi hoặc bất kỳ chất lỏng nào đổ trên đệm. Các dung dịch hóa chất sẽ gây nên những vết ố và làm giảm chất lượng sản phẩm.

9. Làm sạch đệm :Khi giặt đệm không nên dùng các vật có đầu sắc nhọn như bàn chải vì sẽ làm sù bề mặt đệm ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm. Tránh sử dụng các chất làm sạch dễ cháy trên mặt đệm hoặc làm cho đệm bị ướt. Hãy dùng máy hút bụi khi muốn vệ sinh nệm. Khi muốn làm sạch vết bẩn trên nệm, hãy sử dụng xà bông và nước lạnh một cách nhẹ nhàng trên mặt đệm, nhưng không được ngâm đệm.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Nên chọn mua đệm Sông Hồng hay đệm Liên Á
icon Giảm giá chăn ga gối đệm kiểu lừa gạt
icon Kiểm tra ngay chăn ga gối đệm của bạn có là hàng nhái không?
icon Mẹo chọn chăn ga gối phù hợp theo lứa tuổi
icon Đừng ham chăn đệm rẻ mà vừa mất tiền vừa sinh bệnh
icon Những mẫu chăn ga gối lạ
icon Những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe khi ngủ khỏa thân
icon Mối quan hệ giữa chiếc đệm và “chuyện ấy”
icon Cách khử mùi khai trên chăn ga gối đệm khi bé đái dầm
icon Khi Chăn Ga Gối Đệm Bị Ố Vàng