Đệm Liên Á CASSARO FLAME RETARDANT

Đệm Liên Á
sử dụng nguyên liệu có khả năng kháng cháy theo tiêu chuẩn Anh Quốc, với mousse PU đàn hồi cao và thảm giảm shock sẽ nâng đỡ toàn bộ cơ thể của bạn một cách tối đa toàn bộ khung đệm được tăng cường lò xo trợ lực nhằm tăng độ bền của đệm.Toàn bộ khung đệm được tăng cường lò xo trợ lực nhằm tăng độ bền của đệm.Đây là dòng sản phẩm thiết kế đặc biệt dành cho các khách sạn hoặc căn hộ cao cấp đòi hỏi những tiêu chuẩn khắc khe về an toàn cháy nổ.Có khả năng kháng bụi, kháng khuẩn, kháng nấm mốc.

Hãy nhanh chóng sở hữu chiếc đệm Liên Á CASSARO FLAME RETARDANT cao cấp nhất hiện nay với giá cực kỳ hợp dẫn và nhận nhiều phần quà khuyến mãi có giá trị từ Giấc Mơ Vàng.

báo giá đệm liên á 
1.Tại sao nên mua sản phẩm của Giấc Mơ Vàng  ?
Giấc Mơ Vàng là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng vơi chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất. 

2.Mua hàng các sản phẩm online của Giấc Mơ Vàng có an toàn không ?
Tuyệt đối an toàn, Giấc Mơ Vàng áp dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng, các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn, như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ, Với những cam kết đổi trả hàng và bảo hành trong vòng 5 năm.

3.Lưu ý quan trọng.
Các mẫu sản phẩm của Giấc Mơ Vàng nằm trong giải sản phẩm độc quyền về chất liệu, đáp ứng yêu cầu cao thị trường. Trên thị trường có thể có xuất hiện những sản phẩm giá rẻ, được gia công, và copy hình ảnh của chúng tôi.
Trang: 12345