dem-bong-ep-lien-a-Mliving-Fiber
Các hẳn so với các thương hiệu đệm có mặt trên thị trường việt nam đang ngày từng ngày tìm cách xây dựng lòng tin với người Tiêu Dùng.Đệm Liên Á từ lâu đã có chỗ đứng và thị phần vững chắc ở Việt Nam.Đệm liên á có được niềm tin tưởng tuyệt đối nơi người tiêu dùng.Từ đâu có được điều đó?

Chỉ có thể là từ những sản phẩm tuyệt vời của mình.Đệm Bông Ép Liên Á MLIVING FIBER là một trong số đó, được đầu tư kỹ lưỡng cho dây chuyền sản xuất, được sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu.Cho ra đời một sản phẩm đệm bông ép hoàn mỹ.Và đó cũng lý giải vì sao người tiêu dùng thông thái luôn luôn tin dùng các sản phẩm đệm của Liên Á
Kích thước hiện có:
100 x 200 x 10 cm - 2.310.000 VNĐ
120 x 200 x 10 cm - 2.510.000 VNĐ
140 x 200 x 10 cm - 2.760.000 VNĐ
150 x 190 x 10 cm - 2.810.000 VNĐ
155 x 195 x 10 cm - 2.910.000 VNĐ
160 x 200 x 10 cm - 2.910.000 VNĐ
180 x 200 x 10 cm - 3.260.000 VNĐ

Đệm bông ép Mliving Fiber

  • Đệm Mliving Fiber mang ý nghĩa tượng trưng cho lối sống hiện đại (Modern) và tính đa năng (Multi-functions) đem lại giải pháp hoàn hảo cho không gian nột thất nhỏ bởi thiết kế độc đáo với khả năng có thể trải rộng hoặc xếp gọn tùy theo mục đích sử dụng: làm giường ngủ hay salon tiếp khách. Lợi điểm đặc biệt của nệm Mliving chính là sự thuận tiện trong việc di chuyển và bảo quản
  • Đệm Mliving Fiber bền và không bị lún xẹp theo thời gian nhờ kỹ thuật tiên tiến để nén và ghép nối các thành phần nguyên liệu theo một cấu trúc đặc biệt. Lớp chần đa tầng tạo cảm giác êm mượt khi nằm và lớp sợi Fiber PES được tăng cường độ nén, xử lý theo công nghệ hiện đại giúp duy trì độ đàn hồi nâng đỡ cơ thể.

Điều kiện sử dụng

Một khách hàng có thể cùng mua nhiều sản phẩm.
- Hình thức mua hàng:
  • Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng Đệm Vàng mua hàng.
  • Giao hàng trực tiếp tới Quý khách hàng. Nếu Khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội được nhân viên Đệm Vàng giao hàng tận nơi. và Miễn Phí vận chuyển.
  • Các khách hàng ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc sẽ giao hàng sau 3-5 ngày qua bưu điện. cước phí vận chuyển miễn phí, Nhận Hàng Và Thanh Toán Cho Người Giao Hàng
  • Quý khách đã mua hàng có thể đổi trong vòng 30 ngày Và được Bảo Hành Đến 1 Năm ( điều kiện đổi hàng phải còn hóa đơn mua hàng).
- Thời gian mở cửa từ 8h – 22h từ thứ 2 đến thứ Chủ Nhật
1.Tại sao nên mua sản phẩm của Giấc Mơ Vàng  ?
Giấc Mơ Vàng là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng vơi chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất. 

2.Mua hàng các sản phẩm online của Giấc Mơ Vàng có an toàn không ?
Tuyệt đối an toàn, Giấc Mơ Vàng áp dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng, các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn, như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ, Với những cam kết đổi trả hàng và bảo hành trong vòng 5 năm.

3.Lưu ý quan trọng.
Các mẫu sản phẩm của Giấc Mơ Vàng nằm trong giải sản phẩm độc quyền về chất liệu, đáp ứng yêu cầu cao thị trường. Trên thị trường có thể có xuất hiện những sản phẩm giá rẻ, được gia công, và copy hình ảnh của chúng tôi.
Trang: 12