Đệm Hanvico Lò Xo Gấm 1600 x 2000 x 220

 Đệm Hanvico Lò Xo Gấm chính hãng từ Hanvico với kích thước tiêu chuẩn với giường ngủ người Việt là 1m6 x 2m.Với chất liệu lò xo bên dưới, bên trên là chất liệu gấm cao cấp giúp người sử dụng có thể thoải mái và có được những giấc ngủ ngon.

Ngoài ra khi bạn sử dụng đệm lò xo của Hanvico cũng giúp tuần hoàn máu, theo nghiên cứu từ các nhà khoa học từ Hàn Quốc nếu bạn sử dụng sản phẩm từ Hanvico sẽ mang lại giấc ngủ sâu hơn, góp phần đảm bảo sức khỏe tinh thân cho người sử dụng.

Ngoài ra với chất liệu lò xo bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và độ bền của sản phẩm.Với lớp vỏ bằng gấm có giúp bạn hoàn toàn có thể thoải mái và vô cùng êm ái khi nằm lên.Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm đệm bông ép của Hanvico tại đây.Hãy nhanh tay ring ngay sản phẩm đệm lò xo gấm cao cấp của Hanvico này nhé!.

bảng báo giá sản phẩm hanvico

Ưu điểm của sản phẩm

  • Áo bọc đệm được làm bằng vải gấm cao cấp bền bỉ và sang trọng.
  • Nguồn nguyên liệu bông nhập khẩu và được tinh chế theo công nghệ ép nhiệt hiện đại của Hàn Quốc tạo ra sản phẩm có độ cứng tiêu chuẩn không gây đau lưng,vô trùng, thông khí tốt, có lợi cho quá trình tuần hoàn máu.

Điều kiện sử dụng

Một khách hàng có thể cùng mua nhiều sản phẩm.

- Hình thức mua hàng:
  • Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng Đệm Vàng mua hàng.
  • Giao hàng trực tiếp tới Quý khách hàng. Nếu Khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội được nhân viên Đệm Vàng giao hàng tận nơi. và Miễn Phí vận chuyển.
  • Các khách hàng ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc sẽ giao hàng sau 3-5 ngày qua bưu điện. cước phí vận chuyển miễn phí, Nhận Hàng Và Thanh Toán Cho Người Giao Hàng
  • Quý khách đã mua hàng có thể đổi trong vòng 30 ngày Và được Bảo Hành Đến 1 Năm ( điều kiện đổi hàng phải còn hóa đơn mua hàng).
- Thời gian mở cửa từ 8h – 22h từ thứ 2 đến thứ Chủ Nhật
1.Tại sao nên mua sản phẩm của Giấc Mơ Vàng  ?
Giấc Mơ Vàng là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng vơi chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất. 

2.Mua hàng các sản phẩm online của Giấc Mơ Vàng có an toàn không ?
Tuyệt đối an toàn, Giấc Mơ Vàng áp dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng, các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn, như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ, Với những cam kết đổi trả hàng và bảo hành trong vòng 5 năm.

3.Lưu ý quan trọng.
Các mẫu sản phẩm của Giấc Mơ Vàng nằm trong giải sản phẩm độc quyền về chất liệu, đáp ứng yêu cầu cao thị trường. Trên thị trường có thể có xuất hiện những sản phẩm giá rẻ, được gia công, và copy hình ảnh của chúng tôi.