Có thể gấp gọn gàng và cất giữ mà không lo sợ tốn diện tích hay gây bừa bộn cho căn phòng của bạn đó là sản phẩm đệm giá rẻ tại Giấc Mơ Vàng.

Đệm Giá Rẻ 1500 x 1900 x 90

Với sản phẩm đệm này bạn có thể gấp lại làm 3 phần khi không sử dụng và mang cất giữ ở nơi cao ráo khô thoáng.Khi bạn cần thật đơn giản và nhẹ nhàng khi trải nó ra và nằm ngủ.Với các sản phẩm đệm giá rẻ của chúng tôi, chúng tôi luôn nghiên cứu đến việc làm sao tiện lợi cho người sử dụng, không những thế còn phải an toàn nữa, với 100% bằng bông ép tinh khiết các sản phẩm đệm của Giấc Mơ Vàng tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Với nguồn gốc rõ ràng, là một đại lý lớn chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho bạn và gia đình những chiếc đệm giá rẻ nhất với chất lượng cao nhất. Cuối cùng hãy nhớ! chúng tôi ship hàng miễn phí tới bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ việt nam.
    

Ưu điểm của sản phẩm

Đệm Giá Rẻ  được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, nguyên liệu bông được nhập khẩu từ Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật như: vô trùng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng.

Điều kiện sử dụng

Một khách hàng có thể cùng mua nhiều sản phẩm.

- Hình thức mua hàng:
  • Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng Đệm Vàng mua hàng.
  • Giao hàng trực tiếp tới Quý khách hàng. Nếu Khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội được nhân viên Đệm Vàng giao hàng tận nơi. và Miễn Phí vận chuyển.
  • Các khách hàng ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc sẽ giao hàng sau 3-5 ngày qua bưu điện. cước phí vận chuyển miễn phí, Nhận Hàng Và Thanh Toán Cho Người Giao Hàng
  • Quý khách đã mua hàng có thể đổi trong vòng 30 ngày Và được Bảo Hành Đến 1 Năm ( điều kiện đổi hàng phải còn hóa đơn mua hàng).
- Thời gian mở cửa từ 8h – 22h từ thứ 2 đến thứ Chủ Nhật
1.Tại sao nên mua sản phẩm của Giấc Mơ Vàng  ?
Giấc Mơ Vàng là đơn vị bán hàng theo hình thức tại kho, sản phẩm từ nhà sản xuất đến với khách hàng vơi chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất. 

2.Mua hàng các sản phẩm online của Giấc Mơ Vàng có an toàn không ?
Tuyệt đối an toàn, Giấc Mơ Vàng áp dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng, các bạn hoàn toàn yên tâm, tránh những rủi ro không mong muốn, như chuyển hàng chậm, chuyển hàng sai mẫu mã kích cỡ, Với những cam kết đổi trả hàng và bảo hành trong vòng 5 năm.

3.Lưu ý quan trọng.
Các mẫu sản phẩm của Giấc Mơ Vàng nằm trong giải sản phẩm độc quyền về chất liệu, đáp ứng yêu cầu cao thị trường. Trên thị trường có thể có xuất hiện những sản phẩm giá rẻ, được gia công, và copy hình ảnh của chúng tôi.