Địa Chỉ Tin Cậy Cung Cấp Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng - Trang 3

Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng " Bốn Mùa Yêu Thương"

chăn ga gối đệm sông hồng

Sông Hồng “ Bốn mùa yêu thương” bốn mùa “Xuân – Hạ - Thu – Đông” với các sản phẩm Chăn ga gối đệm Sông Hồng thật gần gũi và quen thuộc; thân thương từ những ánh mắt, những trải nghiệm rồi những phút giây nghỉ ngơi thật thoải mái trên những tấm “Đệm Bông Tinh Khiết” hay sự mềm mại của các sản phẩm Chăn – Ga – Gối  Sông Hồng đã, đang và sẽ đem lại cho nhiều khách hàng khác nữa những cảm nhận thật khác biệt đó.

Năm 2014 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Chăn ga gối đệm Sông Hồng về công nghệ khi cho ra mắt dòng sản phẩm mới: Đệm bông tinh khiết Sông Hồng. Đệm bông tinh khiết Sông Hồng là sản phẩm đệm duy nhất trên thị trường không dùng bông tái sinh mà dùng sợi bông cao cấp được khử trùng tuyệt đối. Ruột đệm kết cấu đặc biệt với công nghệ lượn song tạo độ đàn hồi cao giúp cho đệm vừa có độ cứng của đệm bông ép, lại có tính đàn hồi giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người dùng.

Đến với Giấc Mơ Vàng bạn có thể thoải mái lựa chọn trong hàng ngàn sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng mà không phải lo về giá.Hãy nhanh tay ghé thăm các showroom của Giấc Mơ Vàng để sở hữu ngay bộ chăn ga gối đệm ưng ý bạn nhé.
Trước 1 2 3 4 Tiếp